ซอฟต์แวร์ Mining เงินดิจิตอล “Honeyminer” ใช้งานได้แล้วบนระบบ MacOS และ Windows

หลังจากที่ซอฟต์แวร์ Mining เงินดิจิตอล “Honeyminer” ปล่อยโปรแกรมสำหรับ Windows ออกมาแล้ว ล่าสุด Honeyminer เวอร์ชั่นใช้บน MacOS มาแล้วเป็นที่เรียบร้อยค่ะ ซึ่งในโอกาสนี้เราจะมาทำความรู้จัก Honeyminer กันค่ะ

Honeyminer คืออะไร?

Honeyminer เป็นบริการซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถ Mining เงินดิจิตอลด้วยคอมพิวเตอร์ของตนเองได้ โดย Honeyminer ประกอบการด้วยเงินทุนของตนเอง จึงได้รับความนิยมจากผู้ใช้อยู่มากพอสมควร

Mining หา Alternate Coin มาเปลี่ยนเป็นกำไรด้วย Bitcoin

ระบบ Mining Service นี้จะเลือกสกุลเงินดิจิตอลที่ให้กำไรสูงจากบรรดา Alternate Coin ทั้งหลายมาทำการ Mining โดยอัตโนมัติ และ Alternate Coin ที่ถูก Mining ออกมานี้จะถูกระบบนำไปแลกเปลี่ยนเป็น Bitcoin และจะถูกเพิ่มเข้าในยอดบัญชีของผู้ใช้ต่อไปค่ะ

ผู้ที่สนใจสามารถใช้บริการ Honeyminer ได้ง่าย ๆ เพียงโหลดโปรแกรมซอฟต์แวร์ของ Honeyminer ลงติดตั้งในเครื่องและตั้งอีเมลแอดเดรสกับรหัสผ่าน อย่างไรก็ตาม เมื่อโปรแกรมเริ่มการ Mining อาจจะทำให้คอมพิวเตอร์ทำงานผิดปกติได้ ผู้ใช้จึงควรเช็คสเป็คของเครื่องก่อนติดตั้งค่ะ

จาก Windows ขยายสู่ระบบ MacOS

ก่อนหน้านี้ Honeyminer มีเพียงซอฟต์แวร์ที่รองรับโดย Windows เท่านั้นค่ะ แต่ด้วยความต้องการของผู้ใช้ที่เพิ่มขึ้น ปัจจุบันผู้ใช้ MacOS ก็สามารถใช้ Honeyminer ได้เช่นกัน โดย Noah Jessop ประธาน CEO ของ Honeyminer เปิดเผยว่าปัจจุบันมีผู้ใช้จาก 167 ประเทศ และจำนวนนี้ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องค่ะ

แม้ว่าสกุลเงินดิจิตอลจะเป็นช่องทางการลงทุนที่ให้กำไรสูง แต่ด้วยค่าเงินดิจิตอลที่ลดฮวบลงในปีที่แล้วจึงทำให้ผู้ประกอบการหลายรายถอนตัวออกจากวงการ ถึงอย่างนั้น ผู้ให้บริการด้านเงินดิจิตอลรายใหม่ยังคงมีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ค่าเงินฟื้นตัวกลับมาได้ การ Mining เงินดิจิตอลจึงมีแนวโน้มที่จะเป็นช่องทางการลงทุนที่ให้ผลดีต่อไปในอนาคตค่ะ

ที่มา: bittimes

ผู้แปล: Kin